Saturday, October 17, 2009

ரிப்பன் பக்கோடா



தேவையானவை:
  • அரிசி மாவு - 1 1/2 கப்
  • கடலை மாவு - 1 கப்
  • உப்பு - தேவையான அளவு
  • வெண்ணை - 2 டீஸ்ப்பூன்

அரைத்துக் கொள்ள:

  • வர மிளகாய் - 4
  • பூண்டு - 6 பல்
  • இஞ்சி - சிறிய துண்டு
  • பெருஞ்சீரகம் - 1/4 டீஸ்ப்பூன்

செய்முறை:

  • அரைத்துக் கொள்ள வேண்டியவற்றை மிக்ஸியில் போட்டு விழுதாக அரைத்துக் கொள்ளவும்.
  • அரைத்த விழுதுடன் அரை கப் தண்ணீர் சேர்த்து கரைத்து வடிகட்டிக் கொள்ளவும்.
  • அரிசி மாவு, கடலை மாவு, உப்பு, வெண்ணை ஆகியவற்றுடன் வடிகட்டிய தண்ணீர் சேர்த்து பிசையவும்.
  • வாணலியில் எண்ணை விட்டுக் காய்ந்ததும், ரிப்பன் பக்கோடா அச்சில் மாவினை இட்டுப் பிழியவும்.
  • பிழியும் போது ஒன்றன் மேல் ஒன்று விழாமல் பார்த்துக் கொள்ளுங்கள்.
  • சற்று நேரத்தில் திருப்பிப் போட்டு, பொன்னிறமாகும் போது எடுக்கவும்.

4 comments:

Anonymous said...

Ribbon pakoda looks so good. I am sure going to try it.This is one of my favorite item. Thanks for sharing.
Radha

சதங்கா (Sathanga) said...

Anonymous said...
//Ribbon pakoda looks so good. I am sure going to try it.This is one of my favorite item. Thanks for sharing.
Radha//

செய்து பாருங்கள் தோழி. வருகைக்கும் கருத்திற்கும் மிக்க நன்றிங்க.

பிரகாஷ் (எ) சாமக்கோடங்கி said...

இதை ட்ரை பண்ணி பாக்கறோம்..

நன்றி..

திண்டுக்கல் தனபாலன் said...

வலைச்சரம் மூலம் உங்கள் தளத்திற்கு வருகை… உங்களின் தளம் வலைச்சரத்தில் அறிமுகப்படுத்தி உள்ளது... வாழ்த்துக்கள்...

மேலும் விவரங்களுக்கு இங்கே http://blogintamil.blogspot.in/2013/05/blog-post_30.html) சென்று பார்க்கவும்... நன்றி...

தொடர்ந்து எழுத வாழ்த்துக்கள்...